บี้ ปลื้มแฟนคลับคิดถึงผลงานเพลง ปัดออกเพลงชนรุ่นพี่เบิร์ด ธงไชย ส่วนคอนเสิร์ตใหญ่ต้องรอจังหวะ รับจีน (แก้ไข, สถิติ)

ห่างหายจากผลงานเพลงไปซะนาน แต่ผลงานละครมีมาให้ได้ชมไม่เคยขาด ล่าสุดเจอหนุ่ม บี้ สุกฤษฎิ์ ในงานบวงสรวงละครเริื่อง พรหมไม่ได้ลิขิต เลยขออัพเดทเรื่องของผลงานเพลงและคอนเสิร์ตใหญ่ เอาใจแฟนคลับกันซะหน่อย

Advertisement

 

โดยหนุ่มบี้ก็ได้เผยว่า ขอบคุณแฟนคลับคิดถึงผลงานเพลง ยันยังทำเพลงอยู่เรื่อยๆ จะปล่อยเมื่อไหร่ต้องแล้วแต่จังหวะ คาดได้ฟังกลางปีนี้ประมาณเดือนมิถุนายน โต้ออกเพลงชนกับโปรเจ็คใหญ่ของรุ่นพี่อย่าง "เบิร์ด ธงไชย" เจ้าตัวก็ได้ตอบว่า "ไม่เรียกว่าชน เค้าเป็นรุ่นพี่ เค้าออกก็เป็นของเค้า เราออกก็คือของเรา เราอยู่ค่ายเดียวกัน เป็นพี่น้องกัน คำว่าชนเหมือนการแข่งขัน ออกก็คืออออก เป็นพี่น้องกัน"

                    ส่วนคอนเสิร์ตเดี่ยวใหญ่ยุคปัจจุบันค่อนข้างยากขึ้น อาจเหนื่อยโปรโมทและรูปแบบโชว์                      ต้องรอจังหวะและโอกาส งานต่างประเทศตอนนี้ยังไม่มีแพลนไป รับมีงานที่จีนติดต่อมา ด้านละครเวทีที่ต่างประเทศขอเบรคไว้ก่อน เพราะอยู่ในขั้นตอนการคุยธุรกิจ ในเรื่องของการลงทุน ซึ่งไม่ใช่หน้าที่ของนักแสดงอย่างตน รับที่จีนติดต่อมาให้ไปเล่นละคร แต่ตนยังไม่พร้อมไปใช้ชีวิตต่างประเทศนานเพราะค่อนข้างลำบากในการห่างบ้าน ยังไงแฟนคลับหนุ่มบี้ก็รอลุ้นผลงานเพลงของเจ้าตัวกันได้เร็วๆนี้นะคะ 

Advertisement

Advertisement

Advertisement

 

ขอบคุณภาพจาก IG : biesukrit_w

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ