ลุงช้างนำทีมนักแสดง แก้วตาฯ มาส่ง มดตะนอย ขึ้นสวรรค์ บอกสั้นๆ ไม่ต้องห่วง ไปอยู่ในภพภูมิที่หนูต้องไป (แก้ไข, สถิติ)

เหล่านักแสดง และ ผู้กำกับจากละครเรื่อง แก้วตาหวานใจ ที่เคยร่วมงานกับ “น้องอิน ณัฐนิชา”ได้เดินทางมาร่วมพิธีสวดอภิธรรมศพในคืนที่ 2 พร้อมให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน

Advertisement

 

ด้าน อู ภาณุ ผู้ที่รับบทเป็น  ลุงช้าง ของมดตะนอย เผย สำหรับวันนี้ก็ ได้ยินมาตั้งแต่วันที่ 7 ตื่นมาก็รับข่าวที่เสียใจอยุ่กับน้องอิน ก็เคยร่วมงานตอนเด็กๆ วันนี้ได้มาส่งน้องแล้ว สำหรับน้องอิน เป็นเด็กที่ไม่หยุดทำงาน เมื่อสักครู่ได้ยินจากพี่รวย ว่าน้องมาขอบททั้งที่อ่านหนังสือไม่ออก โดยให้คุณแม่อ่านให้ฟัง ตอนถ่ายละคร

Advertisement

 

น้องอินเหมือนเด็กอนุบาล แล้วแม่เอามาทิ้งไว้ แม่ก็อยู่ แต่เหมือนต้องเลี้ยงเด็ก ประมาณเกือบ 6 เดือนที่อยู่ด้วยกัน ถ่ายไปออนไป บ้านน้องก็อยู่ข้างบ้านผม ถ้ามีพร้อมกันก็รับไปพร้อมกัน รับว่าผูกพันกับน้องในช่วงเวลานั้น เผยน้องอินเรียกตนว่า ลุงช้าง วันไหนถ่านหมดน้องก็จะบอกขอพลังหน่อย คือ กอด ให้กำลังใจ มีได้คุยกับคุณแม่น้องนิดหน่อย รับตอนทราบข่าวตกใจ และเป็นอีกวันที่ตนตอบคำถามเยอะมากจนไมเกรนขึ้น วันนี้เดี๋ยวคงกอดแม่เหมือนที่กอดน้อง วันนี้ได้บอกน้องอินว่า เรียกเค้าว่ามดตะนอย ไปสู่สุคตินะลูก ไม่ต้องห่วง ไปในภพภูมิที่เราต้องไป

 

ด้าน หนุ่ม สุรวุฑ ไม่ได้บอกอะไรมาก ให้น้องหลับให้สบาย เมื่อกี้ได้คุยกับคุณแม่ก็ค่อนข้างเข้มแข็ง คุณแม่น่าเป็นห่วง ต้องให้กำลังใจให้มากๆ

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ